Trung tâm nghiên cứu phát triển hỗ trợ cộng đồng

Tin tức hoạt động của trung tâm

TUYỂN DỤNG TRƯỞNG/PHÓ ĐOÀN PAPI 2017

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Chỉ số Hiệu quả Quản trị và Hành chính công cấp tỉnh ở Việt Nam (PAPI) là bộ chỉ báo hữu dụng phản ánh năng lực, hiệu quả quản trị ở cấp trung ương và cấp tỉnh và là công cụ đánh giá mức độ cải thiên của các cấp chính quyền qua thời gian. PAPI đã được thực hiện từ 2009 với 3 tỉnh được thí điểm khảo sát và được khảo sát trên 63 tỉnh thành cả nước năm 2011 đến nay. PAPI là sản phẩm của hoạt động hợp tác nghiên cứu giữa Trung tâm Nghiên cứu Phát triển-Hỗ trợ Cộng đồng (CECODES) thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học – Kỹ thuật Việt Nam, Chương trình Phát triển Liên Hợp quốc (UNDP) tại Việt Nam và Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ và Nghiên cứu khoa học Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (CRT-VFF).

PAPI là công cụ giám sát thực thi chính sách, được xây dựng trên triết lý coi người dân như “người sử dụng (hay “khách hàng”) của cơ quan công quyền (hay “bên cung ứng dịch vụ”), có đủ năng lực giám sát và đánh giá tính hiệu quả của quản trị và hành chính công ở địa phương. Kết quả của các chu trình nghiên cứu PAPI là những bộ dữ liệu đánh giá khách quan về chất lượng quản trị quốc gia dựa trên trải nghiệm của người dân đầu tiên ở Việt Nam và được chia sẻ rộng rãi. Tìm hiểu thêm về PAPI tại: http://papi.org.vn/

PAPI 2017 đã chính thức được khởi động, trung tâm CECODES thông báo tuyển dụng bổ sung các vị trí trưởng/phó đoàn tham gia khảo sát thu thập dữ liệu quản trị hành chính công cấp tỉnh tại Việt Nam.

Vị trí: Trưởng/phó đoàn khảo sát tại địa bàn các tỉnh/thành trong cả nước

Số lượng: 6 người

Yêu cầu:

  • Là công dân Việt Nam
  • Tốt nghiệp đại học trở lên
  • Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm thực hiện các cuộc điều tra, phỏng vấn. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm khảo sát PAPI.
  • Có kỹ năng đọc rõ ràng, mạch lạc, không nói ngọng, nói lắp
  • Có kinh nghiêm liêc lạc và làm việc với cán bộ địa phương
  • Có khả năng sử dụng máy tính bảng thành thạo để thu thập thông tin.
  • Hiện đang sinh sống làm việc tại Hà Nội

Chế độ

  • Tiền công
  • Chi phí đi lại và phụ cấp điện thoại liên lạc.
  • Phạt: từ 10-20 -100% lương tùy thuộc vào mức độ vi phạm quy định đối với các trưởng/phó đoàn có chất lượng làm việc thấp. Quy định cụ thể tại buổi tập huấn.

Quy trình tuyển: 

Vòng 1: Tuyển lọc hồ sơ. Yêu cầu hồ sơ bao gồm:

1/ Sơ yếu lý lịch

2/ Bản chụp hoặc scan chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu

3/ Bản chụp hoặc scan sổ hộ khẩu (đối với người có hộ khẩu tại Hà Nội) hoặc giấy tạm trú/chứng nhận về địa chỉ đang sinh sống tại Hà Nội do CA phường cấp/chứng nhận

Đề nghị các ứng viên quan tâm chuyển cả 3 yêu cầu hồ sơ vào MỘT file PDF và đặt tên theo mẫu sau: Tên ứng viên_PAPI2017 và gửi về trung tâm CECODES theo email: contact@cecodes.org

Hạn cuối nhận hồ sơ vào ngày 15/06/2017. Các ứng viên gửi hồ sơ không đầy đủ hoặc nộp sau ngày 15/06/2017 sẽ không được xét duyệt.

Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp: các ứng viên trong danh sách rút gọn sẽ được liên hệ qua điện thoại hoặc email trong vòng 1 tuần sau hạn nộp hồ sơ để hẹn lịch phỏng vấn tại trung tâm.

Các ứng viên được tuyển chọn sẽ được liên hệ thông báo 1 ngày sau ngày phỏng vấn.

Trung tâm Nghiên cứu Phát triển-Hỗ trợ Cộng đồng chân thành cảm ơn các ứng viên đã quan tâm nộp hồ sơ ứng cử vị trí trưởng/phó đoàn cho dự án PAPI 2017. Mọi thắc mắc và yêu cầu, xin liên hệ về trung tâm CECODES.

Địa chỉ: Phòng 717 chung cư N3 Nguyễn Công Trứ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: (04) 665 23846

Email: contact@cecodes.org